Tin tức

Transerco miễn phí xe buýt cho phóng viên có thẻ tác nghiệp tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

(Transerco): Nhằm góp phần cung cấp thông tin và quảng bá về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, thành tựu công cuộc đổi mới, chính sách đối ngoại, hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội và Sở Giao thông vận tải Hà Nội, Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) thực hiện miễn phí xe buýt bao gồm cả xe buýt 2 tầng City tour cho các phóng viên trong nước và quốc tế có thẻ phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 từ ngày 25 tháng 2 đến hết ngày 02 tháng 3 năm 2019.

Xe buýt City tour của Transerco phục vụ các nhà báo trong nước và quốc tế có thẻ tác nghiệp tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Riêng đối với xe buýt 2 tầng City tour, Transerco tiến hành điều chỉnh lộ trình, tăng thêm một điểm dừng đỗ tại cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Địa điểm này được ban tổ chức chọn là Trung tâm báo chí của Hội nghị thượng đỉnh lần này. Các phóng viên, nhà báo trong nước và quốc tế có cơ hội trải nghiệm tốt nhất về “ Hà Nội ngàn năm văn hiến”, “Thành phố vì hòa bình” - nơi được coi là tâm điểm của thế giới trong những ngày này trên những tuyến buýt City tour trong thời gian diễn ra Hội nghị.

Transerco cũng điều chỉnh thời gian của tuyến City tour là 15 phút/chuyến thay vì 30 phút/chuyến như thường lệ.

Là một đơn vị vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt chủ đạo của Thủ đô Hà Nội, Transerco đã khẩn trương xây dựng kế hoạch phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, phương tiện, con người cũng đã được bố trí tốt nhất và luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ với sự quyết tâm và tinh thần trách nhiệm cao nhất góp phần vào thành công chung của Hội nghị.

Liên hệ