Tin tức

THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ WEBSITE VÀ ĐỊA CHỈ EMAIL CÔNG TY

THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ WEBSITE VÀ ĐỊA CHỈ EMAIL CÔNG TY
 
Kính gửi:    Quý Khách hàng, quý đối tác
 

Công ty Cổ phần Vận tải và dịch vụ Liên Ninh trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, quý đối tác đã đồng hành và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2022, Công ty Cổ phần Vận tải và dịch vụ Liên Ninh chính thức đưa vào sử dụng website mới đồng bộ với nhận diện thương hiệu của Công ty tại địa chỉ: https://lienninh.com.vn/. Giao diện website mới được thiết kế hiện đại, thân thiện nhằm mục đích giúp Quý Khách hàng, quý đối tác thuận lợi hơn trong quá trình tra cứu thông tin đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Công ty.
 
Đồng thời, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu địa chỉ email mới của Công ty: lienninh.bln@gmail.com .
 
Website https://lienninh.com.vn/ hoạt động tốt nhất trên công cụ trình duyệt Firefox, Chrome, Safari và Opera. Trong thời gian chuyển đổi, hệ thống có thể phát sinh những bất cập ngoài mong muốn nên Công ty kính mong Quý Khách hàng thông cảm và đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể nhanh chóng khắc phục và hoàn thiện. Một số tính năng chưa hoàn thiện trên website sẽ được bổ sung, chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất. Mọi ý kiến đóng góp hoặc yêu cầu hỗ trợ xin Quý khách hàng vui lòng gửi về email: lienninh.bln@gmail.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 1900 1298 để được trợ giúp.
 
Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng, quý đối tác và hy vọng sẽ được tiếp tục hợp tác với Quý Khách hàng, quý đối tác trong thời gian tới!
 
Trân trọng thông báo.
 
 
 
Liên hệ